Hotline: 0909 37 74 37
Icon Collap
Trang chủ / Cơ sở nào cho cam kết lợi nhuận căn hộ tecco green nest?

Cơ sở nào cho cam kết lợi nhuận căn hộ tecco green nest?

19/04/2017 - Đã xem: 0

Xu hướng cam kết lợi nhuận hiện nay không còn xa lạ với các dự án tecco green nest. Thậm chí, đây còn là yếu tố để quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư. Chính vì điểm này nên khách hàng càng phải xem xét kỹ lưỡng tất cả yếu tố chi phối phần cam kết lợi nhuận trước khi họ xuống tiền.

Khách hàng ngày càng khó tính

Lấy ví dụ dự án căn hộ tecco green nest đang nổi tại Quận 12, chủ đầu tư dự án cho biết sẽ cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 8 năm đầu là 12%/năm. Tức nếu mua căn tecco green nest có giá khoảng 1,8 tỷ đồng, trong đó chỉ phải thanh toán 1 lần duy nhất 790 triệu đồng, mỗi năm khách sẽ nhận về khoảng lợi tức hơn 200 triệu đồng. Con số này cao hơn hẳn những kênh đầu tư khác, điển hình như gửi ngân hàng kỳ hạn 12 tháng mức lãi suất xấp xỉ 8%.

Bài toán tài chính là thế, song tecco green nest không còn là sản phẩm quá mới mẻ, quá thu hút đủ để khiến khách hàng “ào ào” xuống tiền mà không phải đắn đo, suy nghĩ. Khách hàng hiện nay đủ tỉnh táo, đủ khó tính để tìm được cho mình một dự án vững chắc về tiềm năng để đầu tư. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đang bùng nổ nguồn cung tecco green nest như hiện nay thì nhà đầu tư lại càng kỹ lưỡng hơn gấp bội.

Chị Thu Hà (Q.Tân Bình), một khách đầu tư tecco green nest cho biết: Hiện nay các kênh đầu tư truyền thống như vàng hay căn hộ cho thuê đều không thu hút bằng tecco green nest. Vàng phải phụ thuộc nhiều vào tình hình thị trường, còn căn hộ cho thuê thì phải tự tìm nguồn khách, và tiêu tốn rất nhiều các chi phí khác như quản lý, bảo trì.

Nhưng để phát huy được tính hiệu quả khi đầu tư tecco thì bắt buộc phải xem xét rất nhiều yếu tố. “Vị trí phải hút khách du lịch, thiết kế cần đẹp, ấn tượng, hướng đi phải mới mẻ, độ tin cậy của chủ đầu tư… Nói chung càng kỹ tính thì an toàn càng cao” – Chị Hà nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Hoàng Anh – Sàn giao dịch Kiều Anh Land cho biết: Thời điểm mới “chào đời”, tecco green nest dường như là vua một cõi bởi sức hấp dẫn của nó rất lớn. Chỉ cần thấy con lợi nhuận 12%/năm, là khách nhanh chóng đổ tiền đầu tư mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Nhưng tình hình thị trường hiện nay đã khác hẳn, khách rất kỹ tính khi lựa chọn sản phẩm.

“Bởi vậy, với những công ty môi giới địa ốc như chúng tôi, trước khi nhận rổ hàng của một dự án cũng phải xem xét rất nhiều yếu tố để tránh mất uy tín với khách hàng.” – vị này cho hay.

Cơ sở nào cho cam kết lợi nhuận tecco green nest?

Các chuyên gia địa ốc cho biết, khách hàng khi quyết định đầu tư tecco green nest cần có thời gian xem xét tất cả khía cạnh như: vị trí, bản thân sản phẩm có điểm gì mới mẻ, hay quan trọng nhất chính là uy tín chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Bởi phải tốt, phải có kinh nghiệm thì việc kinh doanh phòng mới đạt hiệu quả. Từ đó nguồn tài chính mới đủ để chi trả phần cam kết hay chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng cho khách.

 

Chia sẻ: